BẢN TIN BƯU ĐIỆN BẠC LIÊU

Bưu Điện tỉnh Bạc Liêu tổ chức tập huấn nghiệp vụ và phát triển các dịch vụ

(BĐBL) - 10:13 07/10/2015 - Xem: 4.675
Ngày 21/4/2012, Bưu Điện tỉnh Bạc Liêu tổ chức tập huấn nghiệp vụ chuyển phát bưu gửi cho gần 100 cán bộ, chuyên viên, nhân viên các đơn vị trực thuộc, nhân viên Bưu Điện - Văn hóa xã, thuê phát và thuê phát xã của toàn Bưu Điện tỉnh. 

Nội dung của khóa tập huấn là giới thiệu, đào tạo kiến thức cho các học viên về các dịch vụ mà đơn vị đang cung cấp như: Bưu chính chuyển phát, Tài chính bưu chính, Bảo hiểm Bưu Điện, Tiết kiệm Bưu Điện, Dịch vụ truyền hình trả tiền An Viên (AVG) và Sim Mobifone M0...

Từ khi chia tách Bưu chính, Viễn thông, đặc biệt sau khi thực hiện sắp xếp lại lao động vào tháng 6 năm 2010, toàn bộ đội ngũ bưu tá, thuê phát xã của đơn vị thực hiện 100% thuê ngoài. Hầu hết các lao động này chưa qua đào tạo và không nắm chắc nghiệp vụ cũng như quy trình chuyển phát bưu gửi dẫn đến chất lượng dịch vụ không được đảm bảo. Thông qua chương trình tập huấn này, nhân viên Bưu Điện - Văn hóa xã, thuê phát xã đã nắm bắt được các kiến thức cơ bản về nghiệp vụ chuyển phát, thời gian toàn trình chuyển phát bưu gửi; các sản phẩm, dịch vụ mà đơn vị đang cung cấp. Đồng thời, lớp tập huấn cũng giúp cho lực lượng thuê phát hiểu rõ vai trò, mục đích của mình là người đại diện cho Bưu Điện tỉnh trong việc tiếp xúc với khách hàng, giới thiệu và hướng dẫn cho khách hàng khi có nhu cầu sử dụng dịch vụ.  

 Với định hướng kinh doanh quý II năm 2012, Bưu Điện tỉnh Bạc Liêu sẽ có nhiều chính sách áp dụng với các dịch vụ Bảo hiểm xe máy, huy động tiền gửi tiết kiệm Bưu điện, bán Sim Mobifone M0, phát triển dịch vụ AVG…Bưu Điện tỉnh đặt mục tiêu phấn đấu hoàn thành vượt mức kế hoạch Tổng Công ty giao, góp phần ổn định việc làm và cải thiện thu nhập của người lao động .

  Xem nhiều

  Mới nhất

  Cùng chủ đề

  BƯU ĐIỆN TỈNH BẠC LIÊU
   20, Trần Phú, phường 3, thành phố Bạc Liêu, tỉnh Bạc Liêu
   (02913) - 94.94.94 - 94.95.96
   baclieu.vnpost.vn@gmail.com
  LƯỢT TRUY CẬP

  828.567

  Copyright © 2008-2018